Xe nâng tay ở bắc ninh giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc

Xe nâng tay ở bắc ninh đang được xe nâng giá tốt cung cấp rộng rãi trên các huyện, thị xã của tỉnh này với số lượng lớn mỗi ngày. Xe nâng tay là sản phẩm công nghiệp hữu ích của con người những năm 20 vừa qua, đến nay nó lại càng được sử dụng phổ biến hơn cả.

Những dòng xe nâng tay ở bắc ninh chủ yếu được xe nâng giá tốt cung cấp

-Đầu tiên phải kể đến là xe nâng tay thấp : đây là loại xe nâng nâng được tải trọng rất lơn 5 tấn. Nếu như k có loại xe này, người lao động sẽ rất chật vật trong việc nâng hạ hàng hóa. Nếu sản phẩm mà lên đến 5 tấn thì không hiểu bao nhiêu người mới có thể mang nó lên và vác đi được. Chiều cao nâng hạ của chiếc xe nâng tay ở bắc ninh này chỉ khoảng 20 phân. Đây là chiều cao nâng thấp, cũng chính là lý do vì sao nó có tên gọi như vậy.

-Thứ hai là xe nâng tay cao: Đây là loại xe có tải trọng nâng từ 400 kí lô đến 2000 kí lô gam. Chiều cao nâng hạ lên đến 3000mm. Đây cũng chính là lý do chiếc xe nâng tay ở bắc ninh này lại có tên gọi là xe nâng tay cao.

-Cuối cùng là xe nâng mặt bàn hay còn gọi là bàn nâng tay: tải trọng nâng từ 150 đến 1000kg. Chiều cao nâng dao động từ 1000-3000mm. Đặc trưng của chiếc xe nâng tay ở bắc ninh này là nó có mặt bàn khá rộng rãi và khi nâng hàng không cần dùng pallet.

Xem thêm: xe nâng tay hà nam

Tại sao xe nâng giá tốt lại chọn tỉnh này để cung cấp xe nâng tay ở bắc ninh

-Bắc ninh là tỉnh có địa hình rất đa dang bao gồm cả đồng bằng, đồi núi và sông nước. Cùng với đó là hệ thống giao thông rất đa dạng bao gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy. Đường bộ của tỉnh bắc ninh rất đồng bộ với nhiều tuyến đường cao tốc, đường vành đai trọng điểm. Đây cũng là điểm rất thuận lợi để xe nâng giá tốt có thể giao hàng được nhanh chóng và dễ dàng.

-Bắc ninh là tỉnh có sự thu hút đầu tư rất lớn, có quy mô công nghiệp đứng thứ 5 cả nước và đứng thứ 2 miền bắc. Một số doanh nghiệp công nghệ cao như: samsung, canon, nokia.

Với những lý do thuận lợi như trên, xe nâng giá tốt chúng tôi không lý nào lại bỏ qua một thị trường tiềm năng như vậy.

-Sản phẩm xe nâng tay ở bắc ninh của xe nâng giá tốt luôn là rẻ nhất bởi chúng tôi đã nhập khẩu chính hãng và không qua bất kỳ trung gian mua bán nào. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

Liên hệ: Nguyễn Hoa 0961.865.247/ 0167.4540.377 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

>>>Có thể bạn muốn biết: xe nâng tay ở hà nội

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s